Dự án đầu tư chỉnh trang sông Tam Bạc: Phấn đấu khởi công vào dịp kỷ niệm ngày 30-4

(HPĐT)- Sáng 2-4, đồng chí Lê Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng (GPMB) Dự án chỉnh trang sông Tam Bạc. Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo quận Hồng Bàng và các ngành, đơn vị, doanh nghiệp liên quan cùng dự.

Việc giao dịch đất ở trong “cơn sốt”: Cần thận trọng hạn chế bất lợi khi nhận chuyển nhượng

Những tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản Hải Phòng ghi nhận sự tăng giá mạnh mẽ của đất ở. Tại nhiều khu vực, giá đất tăng từ 20-30%, thậm chí có nơi tăng giá gấp đôi so với thời điểm cuối năm ngoái.

15 năm thực hiện Nghị quyết 32 của Bộ Chính trị, Hải Phòng bừng dậy, bứt phá mạnh mẽ

Những bước chuyển mạnh mẽ trong xây dựng chính quyền kiến tạo, phục vụ

Đề xuất quy hoạch dự án đường sắt Lào Cai- Hà Nội- Hải Phòng

*Dự kiến xây dựng mới 5 ga hàng hóa và hành khách trên địa bàn thành phố

Khởi Công Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Nút Giao Nam Cầu Bính tại Hải Phòng

Việc khởi công Dự án đầu tư xây dựng Nút giao thông Nam Cầu Bính có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế -xã hội của thành phố. Công trình hoàn thành góp phần nâng cao năng lực khai thác cầu Bính, cải thiện điều kiện giao thông tại cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông thành phố theo quy hoạch.

Muốn đầu tư bất động sản lãi cao, cần làm như thế nào?

Bất động sản là một trong những lĩnh vực khó, do đó nếu muốn tham gia đầu tư bạn cần trang bị cho mình những vốn kiến thức cần thiết để tránh tình trạng đầu tư theo xu thế. Sau đây là một số cách thức đầu tư vào những phân khúc mà nhà đầu tư nên tham khảo.

4 rủi ro cần chú ý khi mua đất nền 2018

Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt là phân khúc dất nền. Thế nhưng, khi mua đất nền để ở hoặc đầu tư, khách hàng cần chú ý các rủi ro có thể gặp phải dưới đây:

10 mẹo nhỏ để tăng giá bán ngôi nhà

Một chuyên gia nhà đất tại London (Anh) Daniel Cobb đã chia sẻ trên trang The Sun một số mẹo nhỏ để tăng giá trị ngôi nhà để việc bán nhà diễn ra thuận lợi hơn.

4 rủi ro pháp lý cần biết khi mua nhà đất

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng đã nhận phải "trái đắng" do không nắm được vấn đề pháp lý khi mua nhà đất, dẫn tới tranh chấp và các vụ khiếu kiện. Vậy người mua nhà nên biết và lưu ý những gì để tránh được rủi ro phap khi mua nhà đất?

Cách mua nhà với thu nhập 10 triệu/tháng

Với mức thu nhập chỉ từ 10 - 13 triệu/tháng và có khoản tiết kiệm ban đầu, nhiều chuyên gia địa ốc khuyên nên chọn mua căn nhà dưới 1 tỷ và có ngân hàng hỗ trợ vay vốn.