Muốn đầu tư bất động sản lãi cao, cần làm như thế nào?

Bất động sản là một trong những lĩnh vực khó, do đó nếu muốn tham gia đầu tư bạn cần trang bị cho mình những vốn kiến thức cần thiết để tránh tình trạng đầu tư theo xu thế. Sau đây là một số cách thức đầu tư vào những phân khúc mà nhà đầu tư nên tham khảo.

4 rủi ro cần chú ý khi mua đất nền 2018

Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt là phân khúc dất nền. Thế nhưng, khi mua đất nền để ở hoặc đầu tư, khách hàng cần chú ý các rủi ro có thể gặp phải dưới đây:

10 mẹo nhỏ để tăng giá bán ngôi nhà

Một chuyên gia nhà đất tại London (Anh) Daniel Cobb đã chia sẻ trên trang The Sun một số mẹo nhỏ để tăng giá trị ngôi nhà để việc bán nhà diễn ra thuận lợi hơn.

4 rủi ro pháp lý cần biết khi mua nhà đất

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng đã nhận phải "trái đắng" do không nắm được vấn đề pháp lý khi mua nhà đất, dẫn tới tranh chấp và các vụ khiếu kiện. Vậy người mua nhà nên biết và lưu ý những gì để tránh được rủi ro phap khi mua nhà đất?

Cách mua nhà với thu nhập 10 triệu/tháng

Với mức thu nhập chỉ từ 10 - 13 triệu/tháng và có khoản tiết kiệm ban đầu, nhiều chuyên gia địa ốc khuyên nên chọn mua căn nhà dưới 1 tỷ và có ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

Cách chọn chung cư an toàn khi có cháy nổ

Để có cuộc sống an toàn, khi mua căn hộ chung cư, khách hàng nên kiểm tra cẩn thận không gian cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

4 điều cần biết khi đầu tư phòng trọ cho thuê

Khó thu tiền, an ninh phức tạp, thuế cao, ý thức phòng chữa cháy kém... là những khó khăn không hề nhỏ cho chủ đầu tư phòng trọ cho thuê.

8 lời khuyên hữu ích cho người bán nhà

Để bán căn nhà cũ dễ dàng hơn, tạo ấn tượng tốt cho khách xem nhà, bạn không chỉ cần cải tạo mà còn phải dọn dẹp các phòng, bỏ đồ cũ và trang trí..

Cách nhận biết căn hộ sai phép khi mua nhà

Mua nhà là chuyện lớn cả đời nên không phải ai cũng muốn mua phải căn hộ xây dựng không đúng quy định từ chủ đầu tư. Thế nhưng, làm sao để nhận biết những căn hộ sai phép, căn hộ chuyển đổi công năng trái phép hay căn hộ cơi nới lại không hề dễ dàng cho khách hàng.

Làm gì khi chủ nhà cũ không sang tên sổ đỏ?

Dù đã nhận đủ tiền nhà từ hơn một năm trước nhưng chủ cũ trốn tránh không làm thủ tục sang tên sổ đỏ. Vậy chúng tôi phải làm thế nào?